Trang chủ

Chào mừng đến PURCELL BROTHERS

Kể từ năm 1970, Purcell Brothers (Purcell) đã chuyên chở gia súc và cừu từ Ireland, Australia, New Zealand và Nam Mỹ tới các nước như Libya, Ai Cập, Iran, Algeria, Lebanon, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Các nước vùng Caribe và Trung Quốc.

Thương hiệu Purcell gắn liền với thành công trong kinh doanh xuất khẩu gia súc quốc tế, và công ty đặc biệt nổi tiếng trong công tác vận chuyển, chất lượng, giá trị sản phẩm và tuân thủ các quy định trong ngành.

Sáng lập bởi Seamus Purcell, được coi là người tiên phong trong ngành kinh doanh chăn nuôi gia súc, người đã phát triển Purcell thành công ty xuất khẩu gia súc lớn nhất toàn cầu, với một số lượng lớn gia súc được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

Công ty Purcell với mạng lưới khắp toàn cầu đã xây dựng được những mối quan hệ mật thiết với các nông dân, các đại lý và cả với các Cơ quan chính phủ. Purcell có thể thực hiện những hợp đồng lớn với các khách hàng thuộc khu vực nhà nước và tư nhân.

Công ty xuất khẩu gia súc

Nuôi bò thịt
Bò nuôi lấy thịt của Ireland và Australia được nuôi bằng cỏ, đi lại nhiều và cho sản lượng thịt cao khi giết mổ. Cả Ireland và Australia đều có các quy trình y tế và phúc lợi “tốt nhất” trong khu vực, và cung cấp nguồn gia súc chất lượng cao, đảm bảo 100% khả năng truy xuất nguồn gốc.
 
Sữa
Gia súc lấy sữa có nguồn từ các nhà cung cấp tốt nhất trong toàn Australia và New Zealand, với sản lượng và chất lượng sữa thượng hạng được đánh giá cao.

Comments are closed